GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔ VY

Đầu tiên, Ban giám đốc Công Ty Cổ Phần Ngô Vy xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty cổ phần Ngô Vy thành lập vào năm 2008 tính đến hiện tại công ty đã thành lập được 8 năm, nhưng với bề dày kinh nghiệm10 năm trong lĩnh vực tư vấn, và cung cấp các loại máy móc thiết bị trong  ngành Dệt May và đã trở thành một trong những nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong ngành Công Nghiệp Dệt May tại Việt Nam,Ngô Vy đã không ngừng khẳng định vị thế trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện tại, khách hàng của chúng tôi gồm đối tác từ các Tập Đoàn, Công Ty như : Công ty Cổ Phần 32, Công ty Gilimex, Công ty T&T, Vinatex ITC, Công Ty Cổ Phần Phương Đông, Công Ty LTP Việt Nam, Phước Kỳ Nam,..v.v.v..  các Doanh Nghiệp Tư Nhân,  các Cơ Sở May và cũng như khách hàng cá nhân trải dài trên cả nước.

Các hãng máy hiện đang được phân phối tại Công Ty :

-      Máy May Công Nghiệp SUNSTAR  ( Nhà Phân Phối Chính Thức )

-      Nhà phân phối thiết bị máy may JUKI

-      Và các hãng máy khác Brother, Jack, Siruba, Hikari,…

-      Và các thiết bị hỗ trợ trong ngành May : Bàn ủi, Nồi hơi, Bàn Hút,...

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh đầy nhiệt huyết, chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về các dòng sản phẩm, cũng như tư vấn cho khách lựa chọn các dòng máy phù hợp với nhu cầu của công ty.

Đồng thời đội ngũ kĩ thuật của công ty nhiều kinh nghiệm, sẳn sàng hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp.

Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với  mục tiêu đưa công ty lên một tầm cao mới, và được các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước biết đến nhiều hơn, vì vậy chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác cũng như cơ hội được làm việc,đồng hành và phát triển cùng với Quý khách hàng trong thời gian tới.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và tham khảo các dòng máy bên Công Ty chúng tôi.